Lúc nào cũng cảm thấy có gì đó đẩy lên cổ có phải bị trào ngược dạ dày?

Tư vấnCategory: Bệnh dạ dàyLúc nào cũng cảm thấy có gì đó đẩy lên cổ có phải bị trào ngược dạ dày?
Lâm Thu Hà asked 2 years ago
Lúc nào cũng cảm thấy có gì đó đẩy lên cổ có phải bị trào ngược dạ dày?Lúc nào cũng cảm thấy có gì đó đẩy lên cổ có phải bị trào ngược dạ dày?
Lúc nào cũng cảm thấy có gì đó đẩy lên cổ có phải bị trào ngược dạ dày?
Đánh giá bài viết này

Tôi bị trào ngược dạ dày .Lúc nào cũng cảm thấy nó đưa lên cổ. K đau. k gì cả nhưng tôi sợ để lâu k tốt. Uống thuốc rồi nhưng k khỏi. Xin cho tôi một lời khuyên?

1 Answers
Best Answer
Bài thuốc Hay Staff answered 2 years ago
Answer for Lúc nào cũng cảm thấy có gì đó đẩy lên cổ có phải bị trào ngược dạ dày?Answer for Lúc nào cũng cảm thấy có gì đó đẩy lên cổ có phải bị trào ngược dạ dày?
Answer for Lúc nào cũng cảm thấy có gì đó đẩy lên cổ có phải bị trào ngược dạ dày?
Đánh giá bài viết này

Chào bạn Lâm Thu Hà.
 
Hiện tượng trào ngược là một trong những dấu hiệu của bệnh lý Trào ngược dạ dày thực quản, đây là một bệnh lý tiêu hóa phức tạp, bạn cần điều trị sớm trước khi bệnh tiến triển và biến chứng thành những bệnh lý khác khó điều trị hơn.
 
Với bệnh lý này của bạn có thể cân nhắc sử dụng được sản phẩm Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị của Đông Y Tuệ Đức. Sản phẩm có nguồn gốc từ Đông Y, thành phần 100% dược liệu Việt Nam, an toàn, không có tác dụng phụ, tốt với bệnh nhân Trào ngược dạ dày thực quản và viêm loét dạ dày tá tràng. Để hỗ trợ cho bạn tốt hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại ( thông tin này sẽ được ẩn để bảo mật) hoặc trực tiếp gọi về tổng đài 18006658 ( miễn phí) trong giờ hành chính, các dược sĩ của Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị sẽ tư vấn đầy đủ hơn về bệnh lý này cho bạn.
 
Cảm ơn bạn.

Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị replied 11 months ago

Chúng tôi đã tư vấn cho bạn Dung qua điện thoại rồi nhé. Có thắc mắc gì bạn vui lòng gọi 1800.6658 để được tư vấn miễn phí bệnh dạ dày bạn nhé

Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị replied 2 years ago

Chào bạn Ngọc Dung. Đông Y Tuệ Đức đã nhận được số điện thoại của bạn (thông tin này được ẩn để bảo mật). Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Cám ơn bạn.

nguyễn thị ngọcdung replied 2 years ago

Mình bị viêm dạ dày, tá tràng, hội chứng trào ngược, hiện đi khám 103 và đang uống thuốc tây, mình muốn được tư vấn và uống thuốc đông y, sđt của mình là 0912073xxx

Your Answer

11 + 13 =