Bị trào ngược dạ dày, cổ họng lúc nào cũng có đờm phải làm thế nào?

Tư vấnDanh mục đơn: Bệnh dạ dàyBị trào ngược dạ dày, cổ họng lúc nào cũng có đờm phải làm thế nào?
Nguyễn Thanh Minh hỏi 3 năm trước
Bị trào ngược dạ dày, cổ họng lúc nào cũng có đờm phải làm thế nào?
3 (60%) 1 vote

Tôi đi soi họng bác sĩ bào tôi bị trào ngược dạ dày thực quản trong cổ tôi lúc nào cũng vướng như đờm khạc không ra nuốt không vào. Xin cho tôi một lời khuyên với.

1 Answers
Bài thuốc Hay Nhân viên trả lời 3 năm trước
Answer for Bị trào ngược dạ dày, cổ họng lúc nào cũng có đờm phải làm thế nào?
Đánh giá bài viết này

Chào bạn Nguyễn Thanh Minh
 
Cảm giác vướng ở cổ là triệu chứng điển hình của bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Ngoài ra, bác sĩ sau khi nội soi họng cũng đã kết luận bạn bị trào ngược dạ dày. Bạn nên có biện pháp điều trị sớm nhé.
 
Trào ngược dạ dày thực quản là bệnh lý tiêu hóa phức tạp, bạn cần điều trị sớm cho kết quả khả quan hơn nhé. Bạn có thể cân nhắc sử dụng Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị của Đông Y Tuệ Đức. Sản phẩm có nguồn gốc từ Đông Y, thành phần 100% dược liệu Việt Nam, an toàn, không có tác dụng phụ, tốt với bệnh nhân Trào ngược dạ dày thực quản và Viêm dạ dày.
 
Bạn cần lưu ý, khi áp dụng bất kỳ phương pháp điều trị nào, bạn cần thực hiện tốt phác đồ 3T của Đông Y Tuệ Đức: Tinh thần – Thể dục – Thức ăn (hạn chế tối đa căng thẳng thần kinh, cần tránh sử dụng rượu bia, tránh ăn quá no, tránh để quá đói, tránh các đồ uống như: bia rượu, cafe, nước chè, nước có gas, thuốc lá, tăng cường vận động, tập thể dục thường xuyên). Nếu cần hỗ trợ, bạn vui lòng gọi về tổng đài miễn phí 1800 6658 (giờ hành chính)/Hotline: 0984 190 861, email: [email protected], các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.
 
Cám ơn bạn.

Your Answer

1 + 17 =