Bị xung huyết tấy đỏ hang vị dạ dày cần xin lời khuyên về cách điều trị?

Tư vấnDanh mục đơn: Bệnh dạ dàyBị xung huyết tấy đỏ hang vị dạ dày cần xin lời khuyên về cách điều trị?
Bích Lợi hỏi 3 năm trước
Bị xung huyết tấy đỏ hang vị dạ dày cần xin lời khuyên về cách điều trị?
Đánh giá bài viết này

Vừa rồi tôi có đi soi bác sĩ cho biết là tôi bị xung huyết tấy đỏ hang vị dạ dày. Xin nhà thuốc cho tôi một lời khuyên và điều trị như thế nào?

1 Answers
Bài thuốc Hay Nhân viên trả lời 3 năm trước
Answer for Bị xung huyết tấy đỏ hang vị dạ dày cần xin lời khuyên về cách điều trị?
Đánh giá bài viết này

Chào bạn Bích Lợi,
 
Viêm sung huyết hang vị là bệnh lý tiêu hóa phức tạp, khi điều trị gặp rất nhiều khó khăn, bởi: Phần hang vị nằm ở đáy dạ dày nên thường xuyên bị “ngâm” trong acid dịch vị -chính acid là tác nhân gây tổn thương viêm loét. Hơn nữa vùng hang vị có lớp cơ rất dày, ít mạch máu nuôi dưỡng nên thời gian để dẫn dược chất tới đây làm se lành các vết tổn thương lâu hơn các vị trí khác trong dạ dày. Bạn cần có hướng điều trị sớm để bệnh sớm cải thiện.
 
Bạn có thể cân nhắc sử dụng Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị của Đông Y Tuệ Đức với thời gian trên 2 tháng để giải quyết nguyên nhân và triệu chứng bệnh Viêm sung huyết hang vị. Khi áp dụng bất kỳ phương pháp điều trị nào, bạn cần thực hiện tốt phác đồ 3T của Đông Y Tuệ Đức: Tinh thần – Thể dục – Thức ăn (hạn chế tối đa căng thẳng thần kinh, cần tránh sử dụng rượu bia, tránh ăn quá no, tránh để quá đói, tránh các đồ uống như: bia rượu, cafe, nước chè, nước có gas, thuốc lá, tăng cường vận động, tập thể dục thường xuyên) nhé.
 
Hiện tại sản phẩm của Đông Y Tuệ Đức đã có mặt tại nhiều Nhà thuốc, bạn vui lòng cung cấp địa chỉ cụ thể hơn hoặc gọi về tổng đài miễn phí 1800 6658 (giờ hành chính)/Hotline: 0984 190 861 để được hướng dẫn điểm bán thuận tiện nhất.
 
Cám ơn bạn.

Your Answer

5 + 12 =