Chỉ mất 2 phút đọc bài này, đảm bảo tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền nội soi và thời gian để chữa bệnh đau dạ dày

0
12250

Các bệnh lý về dạ dày không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên hiểu hết về nó quả thật quá khó. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chúng hãy dành 2 phút cho việc đọc viết dưới đây và bạn sẽ chẳng mất đồng nào cho nội soi cũng như cả thời gian chữa khỏi căn bệnh này.

Nếu bạn sợ nội soi dạ dày, hãy chỉ nội soi nếu có 2 triệu chứng này hay chính là cách nhận biết bệnh đau dạ dày

Xem Thêm: Nội soi dạ dày thực quản và những điều bạn nên chuẩn bị

Một người bệnh đau dạ dày điển hình thường sẽ có 2 triệu chứng chính: đau vùng thượng vị và thường xuyên có cảm giác đầy bụng, khó tiêu. Đau thượng vị thường được mô tả là triệu chứng đau rát hoặc đau âm ỉ ở vùng ngực ngay dưới xương ức. Ngoài ra còn có thể có thể buồn nôn, nôn khan, ợ chua…

Xem thêm: ▶▶ Triệu chứng viêm loét dạ dày

Chú ý thêm nếu cơn đau thượng vị của bạn không khu trú mà có xu hướng đau lan dần từ dưới lên trên thì có nhiều khả năng bạn đã mắc kèm thêm cả trào ngược dạ dày. Bệnh lý khi đó phức tạp hơn nên đừng ngần ngại gọi điện sớm về tổng đài 1800 6658.

Quá căng thẳng trong việc phải tiêu diệt vi khuẩn HP cho bằng được nhiều khi chỉ làm ta thêm mệt mỏi bởi diệt HP chưa bao giờ là tất cả trong phương pháp điều trị bệnh đau dạ dày.

Chúng tôi đã gặp không biết bao nhiêu bệnh nhân hỏi câu “Phương pháp điều trị này có diệt được HP không?”. Chúng ta đã quá chú trọng vào cái trước mắt mà quên đi sự thật rằng:

  • Vi khuẩn HP không phải là nguyên nhân duy nhất gây ra các cơn đau dạ dày. Bằng chứng là có tới 75% người trưởng thành Việt Nam có chứa HP trong dạ dày nhưng tỉ lệ đau dạ dày, may sao, mới khoảng 10% mà thôi à có nhiều người có HP mà lại không đau dạ dày.
  • Vi khuẩn HP lây nhiễm theo đường nước bọt, dùng chung dụng cụ ăn uống. Không có bất cứ biểu hiện có thể nhận biết nào ở thời điểm HP lây vào cơ thể à Bạn có thể diệt hết HP rồi lại bị nhiễm lại mà không thể kiểm soát hay nhận biết.
  • Diệt HP để giảm nguy cơ ung thư dạ dày thế mà dạ dày bạn vẫn đau, bạn vẫn còn bị đầy chướng, khó tiêu sau mỗi bữa ăn à chỉ diệt HP thôi cũng không đủ làm bạn hết bệnh đau dạ dày.

Vậy bạn cần gì? Cái bạn cần là một dạ dày khỏe mạnh, đủ lành lặn để có thể chung sống hòa bình ngay cả trong trường hợp bạn bị nhiễm lại HP. Đương nhiên là chúng ta không khuyến khích việc sử dụng chung dụng cụ ăn uống với các bệnh nhân đau dạ dày rồi.

Hóa ra đây mới là biến chứng đáng giật mình ở những người đau dạ dày

Chắc hẳn những cụm từ như ung thư dạ dày, thủng dạ dày, chảy máu dạ dày… không phải là lần đầu tiên bạn nghe tới. Đó là những biến chứng được cảnh báo nhiều nhất cho những người có bệnh đau dạ dày mau mau đi chữa. Nhưng trong chính quá trình chăm sóc bệnh nhân, chúng tôi mới phát hiện ra hóa ra biến đổi tâm lý mới là biến chứng đáng giật mình ở người bệnh đau dạ dày.

Những đau đớn, khó chịu trong dạ dày, các cơn đau rát, cồn cào hay đau âm ỉ, như những con sâu gặm nhấm tinh thần và sức khỏe người bệnh. Người đau dạ dày trở nên khó tính, hay cáu gắt, dễ bực mình âu cũng một phần vì đau quá mà ra. Vậy mới có một tổng kết vui của giới chuyên môn rằng, bác sĩ lâu năm trong nghề thì chỉ cần nhìn mặt là biết bệnh nhân có đau dạ dày hay không.

Muốn chữa bệnh đau dạ dày, thực ra chỉ cần để ý một điểm nhỏ này thôi

Đó là bạn đã có cho mình một giải pháp dịu thần kinh nào chưa? Không ngoa khi nói rằng chính những căng thẳng, stress trong cuộc sống hàng ngày mới là nguyên nhân phổ biến khiến bệnh dạ dày nhiều người mắc, lại dễ bị lại. Và dân văn phòng, những người thường xuyên dùng cái đầu để nghĩ, nhóm trí thức cao lại là nhóm dễ mắc bệnh này. Và cũng đừng nghĩ mình mắc bệnh thần kinh khi thực tế rằng nhiều người bệnh lâu năm lại cảm thấy dễ chịu khi uống các thuốc về thần kinh, giúp giảm căng thẳng, chống trầm cảm.

Xem Ngay: Cách giảm stress chỉ sau 5 phút

Theo đông y, với tác dụng an thần, dịu thần kinh, giảm căng thẳng và dễ đi vào giấc ngủ của vị Cam thảo thì đây được xem là tiên dược điều trị stress và điều hòa các vị thuốc khác. Sản phẩm này thích hợp cho các bệnh nhân có công việc và cuộc sống có nhiều áp lực, dẫn tới hay bị ăn uống khó tiêu, người ấm ách, đi ngoài phân lỏng, sệt hoặc sống.

Còn với bệnh nhân đau dạ dày có nhiều hơn biểu hiện đau thượng vị, đau nóng rát hoặc đau âm ỉ thì công thức kết hợp bộ 3 kháng sinh tự nhiên Thảo đậu khấu, Khổ sâm nam và Bồ công anh giúp dịu cơn đau nhanh chóng mà vẫn an toàn, không tác dụng phụ. Giúp người bệnh ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, giảm hẳn các triệu chứng đau dạ dày. Đây là 3 thành phần chính tạo nên sản phẩm Hoàn Nguyên Vị HP.

Xem Ngay: Bộ đôi Hoàn Nguyên Vị

Một vài hình ảnh chứng nhận và các giải thưởng dành cho sản phẩm Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị, Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị HP.

Thời đại kỹ thuật số, người ta có thể làm giả tất cả một thứ, thuê đóng vai quảng cáo thật dễ dàng. Nhưng có một thứ sẽ không thể làm giả. Đó chính là trải nghiệm của chính bản thân về sản phẩm. Chính bạn mới là người có thể khẳng định chất lượng sản phẩm Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị, Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị HP tốt tới đâu.

Và nếu bạn đang bắt đầu có ý định dùng thử sản phẩm này, xin được nhắc lại, bằng tất cả kinh nghiệm của mình. Vui lòng không dùng thử Hoàn Nguyên Vị, Hoàn Nguyên Vị HP dưới 20 ngày. Bởi sau 5 ngày, Hoàn Nguyên Vị mới chỉ giúp bạn giảm được ợ hơi, ợ chua, còn Hoàn Nguyên Vị HP thì mới giảm được cơn đau dạ dày ở 70% bệnh nhân thôi. Phải tới 20 ngày thì con số hài lòng này mới là 90%.

Vậy cho nên để tạo điều kiện dễ dàng dùng thử đủ 20 ngày, chúng tôi dành riêng 1 chương trình ưu đãi đặc biệt tặng thêm 1 hộp HNV 20 viên (giá 165.000 VNĐ) cho các khách hàng mua 1 hộp Hoàn Nguyên Vị 80 viên (giá 600.000 VNĐ). Chương trình ưu đãi có hiệu lực đến hết ngày 31/7/2018. Vui lòng gọi số tổng đài 1800 6658 để được hướng dẫn chi tiết về quyền lợi khuyến mại này.

ĐIỀN SỐ ĐIỆN THOẠI VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC PHÁC ĐỒ RIÊNG CHO BẠN VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DUY NHẤT TRONG NĂM!!!