Niềm vui vô bờ vì trút được gánh nặng bệnh trào ngược dạ dày lâu năm

16
1418
Niềm vui vô bờ vì trút được gánh nặng bệnh trào ngược dạ dày lâu năm

Bà Nguyễn Thị Minh (63 tuổi, số nhà 12, ngõ 28/4 Ngọc Khánh, Hà Nội) tỏ ra cực kỳ vui sướng trong cuộc tiếp xúc với chúng tôi. Bà Minh bảo, làm sao lại không vui, vì bà đã thoát khỏi gánh nặng bệnh trào ngược dạ dày. Trong nhiều năm, căn bệnh này hành hạ bà Minh khốn khổ. Nhưng, nó đã bị đánh bại.

PV: Xin chào bà. Được biết, bà là bệnh nhân đã điều trị trào ngược dạ dày trong nhiều năm. Xin bà cho biết chi tiết?

Bà Nguyễn Thị Minh: Ôi dà, cái bệnh trào ngược dạ dày này, tôi bị cũng đã hơn chục năm rồi. Ban đầu thì chỉ có ợ hơi, ơ chua và đau nhâm nhẩm thôi, đau trong bụng, nhưng mà tôi không biết là mình bị bệnh gì. Tôi mặc kệ, không khám xét gì cả, vì mải làm ăn, với lại, tôi cũng ngại đến bệnh viện lắm. Tâm lý phụ nữ ấy mà, cứ sợ rằng đến bệnh viện lại phát hiện thêm bệnh này bệnh kia.

Tôi cứ chịu đựng như vậy khoảng 5 năm. Nhưng, đến năm 2006 thì đau quá, người mệt mỏi, dịch dạ dày trào lên cổ nhiều quá, không chịu nổi nữa. Lúc bấy giờ, tôi mới đành lòng đến bệnh viện để người ta kiểm tra xem thế nào. Bác sỹ cho tôi nội soi, và kết luận là tôi bị viêm trợt hang vị với trào ngược dạ dày thực quản.

PV: Theo nhận định của bà, nguyên nhân do đâu khiến bà mắc các chứng bệnh về dạ dày như vậy?

Bà Nguyễn Thị Minh: Có lẽ tôi mắc bệnh dạ dày lâu ngày bởi ăn uống không điều độ. Tôi rất mê xem truyện, sách và vô tuyến, mê cực kỳ luôn. Tôi chuyên về văn mà, văn thơ thì tôi hay lắm. Tôi có thói quen vừa ăn vừa đọc, mà mải xem vô tuyến thì quá giờ ăn mấy tiếng mới ngồi vào bàn. Ăn vội vàng, để lấy no thôi chứ không ngon lành gì.

5 năm không điều trị cộng với những căng thẳng, lo lắng trong cuộc sống gia đình, chắc khiến bệnh dạ dày của tôi nặng hơn, nên tôi mới bị mắc cả bệnh trào ngược.

PV: Sau khi phát hiện bệnh dạ dày, bà đã điều trị bệnh như thế nào?

Bà Nguyễn Thị Minh: Nói thật, tôi cũng là người chủ quan, nên cũng không điều trị quyết liệt cái bệnh dạ dày này. Mỗi lần đau, tôi cứ đi ra hiệu thuốc, trình bày tình trạng bệnh của mình, là họ bán thuốc thôi. Khu phố Ngọc Khánh này thì nhiều tiệm thuốc lắm. Trong từng ấy năm, tôi uống đủ các loại trên đời. Thậm chí, tôi uống cả các loại kháng sinh ngoại nhập, liều cao, nhưng nói chung là chả ăn thua gì cả. Chỉ có cảm giác giảm đau trong thời gian uống thuốc thôi, xong rồi đâu lại vào đấy. Mà, uống thuốc xong càng mệt, càng không muốn ăn. Lúc nào cũng chỉ muốn nằm một chỗ, không làm ăn gì cả.

Năm 2013, tình trạng bệnh dạ dày và trào ngược của tôi lại tăng lên. Trước đây, cơn đau thường theo thời điểm nhất định trong ngày, tầm chiều chiều. Nhưng, năm ngoái, tôi đau cả đêm cả ngày. Mới đầu thì đau lúc đói, về sau này, đau cả lúc đói lúc no. Đau đến mức vã hết cả mồ hôi mồ kê. Những cơn đau kiểu này, người ngoài không hiểu được đâu, ai đau mới biết là khổ sở thế nào.

Không chỉ thế đâu, bụng cứ trào lên, khó chịu lắm. Có cảm giác, ăn uống cái gì, thức ăn xuống dạ dày rồi lại lộn lên ấy; ợ hơi, ợ chua liên tục. Buổi đêm đang ngủ, nước dịch từ dạ dày, nó cứ trào lên hết cả miệng, chua loét, không thể ngủ được. Ăn không có cảm giác ngon.

Không chịu được nữa, tôi lại phải bảo các con đưa vào Bệnh viện quân đội 108 để nội soi gây mê. Lúc ấy, bác sỹ bảo rằng là bệnh của tôi nặng rồi, ngoài trào ngược dạ dày, còn “dính” thêm dịch mật, viêm hang vị. Trời đất ơi, nghe kết luận như vậy mà tôi chán nản quá. Mới quá tuổi hưu một tý mà thân thể đã như người đi mượn, không được khỏe mạnh như người khác. Nghĩ cũng chán.

PV: Sau đợt khám năm 2013, bà có tiếp tục sử dụng kháng sinh để chữa bệnh hay tìm kiếm phương pháp khác?

Bà Nguyễn Thị Minh: Lúc ấy tôi định bỏ mặc. Muốn ra sao thì ra. Đau đớn thì cũng cố mà chịu, vì nghĩ rằng bệnh của mình không có cách nào chữa khỏi được. Thuốc men nhiều như thế mà không ăn thua, thì biết làm thế nào? Cũng may, các con của tôi không chịu đầu hàng. Bọn chúng tìm kiếm các phương pháp ngoài Tây y để chữa bệnh cho mẹ.

Đầu năm 2014, con gái tôi được một người bạn giới thiệu về sản phẩm có công dụng chữa bệnh trào ngược rất tốt. Theo người bạn đó, sản phẩm này được chế bởi những vị thuốc đặc biệt của nước Nam ta, với công nghệ cao, hiệu quả tốt với bệnh dạ dày, đặc biệt là bệnh trào ngược. Nghe rất thuyết phục, nên con gái tôi tìm mua một hộp sản phẩm này để tôi dùng.

PV: Bà đánh giá hiệu quả của sản phẩm đó ra sao? Nó có công dụng như lời giới thiệu hay không?

Bà Nguyễn Thị Minh: Chuyện này rất thú vị. Mới đầu uống, hôm trước hôm sau lại đau hơn, nó đau ở bên này, nó xiên sang bên này, mà nó lại sôi bụng kinh khủng nữa. Cứ sôi bụng ùng ục ấy, tôi không thể ngủ được. Sáng hôm sau, tôi mới phàn nàn với cô con gái: Này, cái sản phẩm hôm qua con đưa là thế nào mà mẹ uống lại đau lắm, đau nhiều, mà nó lại sôi ùng ục. Lúc đó, tôi sợ lắm, hay là uống phải đồ dởm, nó bị làm sao thì chết. Con gái tôi gọi điện cho công ty sản xuất sản phẩm ấy, người ta giải thích rằng đó là hiện tượng công thuốc chứ không có gì nguy hại. Như vậy mới tốt. Tôi cũng tin tưởng, thế là lại uống tiếp.

Uống hết cả hộp rồi, tự nhiên thấy bệnh tình có dấu hiệu đỡ hẳn, không thấy gì cả, không đau và sôi bụng nữa. Lại uống tiếp hộp thứ 2, thứ 3. Hết hộp thứ 3, tổng cộng là 60 ngày coi như là khỏi hẳn. Kỳ lạ lắm! Từ lúc ngừng dùng sản phẩm đến nay, cũng được gần nửa năm, nhưng không thấy bệnh tái phát, không còn ợ nóng, ợ chua, không đau nữa, lại còn ăn ngon, ngủ tốt. Bây giờ, tôi đã có thể ăn uống, hoạt động bình thường, cơ thể rất sảng khoái, mạnh khỏe. Thật là sung sướng.

PV: Xin cảm ơn sự chia sẻ của bà.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng về bệnh trào ngược dạ dày, hãy gọi ngay tới đầu số hotline 0984 190 861 để được hỗ trợ bởi các chuyên gia về bệnh dạ dày.
Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn NGAY!

mới nhất cũ nhất
Tùng
Tùng

Bình định mua ở đâu vậy

Cho mình 2 hộp nhé!

Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị
Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị

Chào bạn, bạn vui lòng cho mình xin số điện thoại của bạn được không? Bên mình sẽ gọi lại thiết lập đơn hàng cho bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Thanh hóa thì mua nhà thuốc nào bạn

Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị
Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị

Hoài Thanh Phạm bạn vui lòng qua các nhà thuốc sau mua sản phẩm Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị nhé: 1. Nhà thuốc Long Hiền: 234-236 Trần Phú, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa 2. Quầy thuốc Toàn Nghĩa: Chợ Nam Thành, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa 3. Quầy thuốc Chị Thơm : 232 Trần Phú, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa 4. Quầy thuốc Chị Xuân: 135 Trường Thi, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa Nếu cần tư vấn hỗ trợ hay có vấn đề gì thắc mắc, mong bạn để lại số điện thoại hoặc chủ động… Đọc thêm »

Hà nội mua ở đâu bạn

Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị
Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị

Dương Nguyễn Phú ơi bạn có thể mua tại điểm này nhá: Nhà thuốc Hùng Lan – Quốc Oai, Đội 3, Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội, 01236026991

o da nang co ban ko

Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị
Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị

Bạn có thể đến nhà thuốc này để mua sản phẩm bạn ạ:
Huy Hoàng: 62, Trần Cao Vân,Tam Thuận,Thanh Khê

Chi co muoi ha noi co bAn thui sao?

Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị
Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị

Chào Lý Tình, hiện tại có nheiefu nhà thuốc trên toàn quốc bán sản phẩm. Bạn có thể để lại địa chỉ cụ thể để mình tư vấn nơi mua hàng gần nhất với bạn nhé.

Hieu thuoc nao o hoai duc co ban thuoc nay vay

Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị
Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị

Bạn có thể mua tại Nhà thuốc Hương Thảo: Khu 5 thị trấn Trôi, Hoài Đức, Hà Nội nhé.

Các nhà thuốc có bán k bạn?

Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị
Tuệ Đức Hoàn Nguyên Vị

Chào Phạm Cúc, hiện tại có nhiều nhà thuốc bán sản phẩm, bạn có thể để lại số điện thoại bên mình sẽ liên lạc tư vấn nơi mua hàng gần nhất với bạn nhé.

Ngà
Ngà

0987995911